Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2018 tại quy hơn được tổ chức hoành tráng

03/10/2019

Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2018 tại quy hơn được tổ chức hoành tráng

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI QUY NHƠN, DU KHÁCH VÀ NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOẢNH KHẮC ĐÓN CHÀO NĂM MỚI TẠI BỮA TIỆC ÂM THANH, ÁNH SÁNG HOÀNH TRÁNG, SÔI ĐỘNG VÀ RỰC RỠ BẬC NHẤT.

Sáng ngày 14/12, tại thành phố Quy Nhơn, TMS Group phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định tổ chức họp báo công bố “Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2018 - TMS Countdown Party - Quy Nhơn 2018” - chương trình Đại nhạc hội được mong chờ nhất trong năm.

TMS Hotel Quy Nhơn

Đại nhạc hội “TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018” dự kiến sẽ tổ chức vào tối ngày 31/12 tại Quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn với sự dàn dựng và tham gia của các nhà sản xuất, đạo diễn, nhạc sĩ và nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. 

TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018 là sự kết hợp giữa nét văn hóa đặc trưng Sa Huỳnh và các phần trình diễn nhạc trẻ đầy sôi động, Bolero lắng đọng giàu cảm xúc.

Tất cả được thể hiện theo một phong cách sáng tạo đầy mới mẻ, viết nên bản hòa ca tráng lệ, là món quà mà TMS Group dành tặng cho khán giả Quy Nhơn - Bình Định.

Với sự góp mặt của gần 150 ca sỹ, nghệ sỹ, đạo diễn, cùng đội ngũ hơn 100 chuyên gia âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, với hơn 400 m2 sân khấu, 180 tấn thiết bị và 1.200 giờ lao động ngày đêm, thông qua những hiệu ứng và công nghệ hàng đầu, chương trình được kỳ vọng sẽ thoả mãn và tạo cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả Quy Nhơn trong khoảng khắc đón chào một năm mới 2018 đáng nhớ.

Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ: “Các tiết mục mở màn sẽ mang đậm chất Hào khí Tây Sơn, một bức tranh tổng quan hài hòa và nhân văn, tạo nên một không gian vang vọng hồn thiêng sông núi, đậm chất lịch sử và những bản sắc riêng của đất võ trời văn - niềm tự hào của những người con Bình Định”.

Đại nhạc hội TMS Countdown Party - Quy Nhơn 2018 bao gồm 2 chương.

Chương 1 với tên gọi “Quê hương tình yêu” sẽ ghi dấu và tôn vinh những cảnh sắc thiên nhiên, di tích lịch sử và văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam và Bình Định.

Chương 2 mang tên “Giai điệu ngày mới” sẽ là những âm sắc trẻ trung, sôi động mang hơi thở của cuộc sống hiện đại xen lẫn với những phút giây lắng đọng trước thời khắc giao mùa.

Các tiết mục đồng thời là thông điệp gửi đến giới trẻ và người dân Quy Nhơn cùng chung tay thắp lên ngọn lửa đam mê từ trái tim yêu thương dành cho cuộc sống.