TMS Gruop tổ chức lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS CONTDOWN PARTY - Quy Nhơn 2018

03/10/2019

TMS Gruop tổ chức lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS CONTDOWN PARTY - Quy Nhơn 2018

Ngày 14/12/2017, tại thành phố Quy Nhơn, Tập đoàn TMS phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bình Định tổ chức họp báo công bố“Lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS Countdown Party - Quy Nhơn 2018” - chương trình Đại nhạc hội  đáng mong chờ nhất trong năm.   

TMS Hotel Quy Nhơn

Lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018 dự kiến sẽ tổ chức vào tối ngày 31/12/2017 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành với sự dàn dựng và tham gia của các nhà sản xuất, đạo diễn, nhạc sĩ và nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. 

Lần đầu tiên tại Quy Nhơn, du khách và người dân thành phố sẽ được trải nghiệm khoảnh khắc đón chào năm mới tại bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng, sôi động và rực rỡ bậc nhất.

TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018 là sự kết hợp giữa nét văn hóa đặc trưng Sa Huỳnh và các phần trình diễn nhạc trẻ đầy sôi động, Bolero lắng đọng giàu cảm xúc. Tất cả được thể hiện theo một phong cách sáng tạo đầy mới mẻ, viết nên bản hòa ca hùng tráng và trữ tình, là món quà mà TMS Hotel Luxury & residence quy nhơn Group dành tặng cho khán giả Quy Nhơn - Bình Định.

Đặc biệt, trong chương trình nhạc hội, các khán giả sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo hoa nghệ thuật vô cùng sôi động và rực rỡ lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn, mang đến những cảm xúc thăng hoa bất tận cho khán giả yêu mến âm nhạc ngay giữa giữa thời khắc chuyển giao năm cũ và bước sang năm mới 2018.

Với sự góp mặt của gần 150 ca sỹ, nghệ sỹ, đạo diễn, cùng đội ngũ hơn 100 chuyên gia âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, với hơn 400m2 sân khấu, 180 tấn thiết bị và 1.200 giờ lao động ngày đêm, thông qua những hiệu ứng và công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, chương trình được kỳ vọng sẽ thoả mãn và tạo cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả Quy Nhơn trong khoảng khắc đón chào một năm mới 2018 đáng nhớ.

Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ: “Hướng tới tôn vinh nét đẹp văn hóa của quê hương Bình Định, tiết mục mở màn mang tên Hào khí Tây Sơn sẽ tạo nên một không gian vang vọng hồn thiêng sông núi, đậm chất lịch sử và những bản sắc riêng của đất võ trời văn - niềm tự hào của những người con Bình Định”.

Lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS Countdown Party - Quy Nhơn 2018 bao gồm 2 chương.

Chương 1 với tên gọi “Quê hương tình yêu” sẽ ghi dấu và tôn vinh những cảnh sắc thiên nhiên, di tích lịch sử và văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam và Bình Định.

Chương 2 mang tên “Giai điệu ngày mới” sẽ là những âm sắc trẻ trung, sôi động mang hơi thở của cuộc sống hiện đại xen lẫn với những phút giây lắng đọng trước thời khắc giao mùa.

Các tiết mục đồng thời là thông điệp gửi đến giới trẻ và người dân Quy Nhơn cùng thắp lên ngọn lửa đam mê từ trái tim yêu thương dành cho cuộc sống.

Với sự góp mặt của các ca sĩ Tùng Dương, Thảo Trang, Hoàng Hải, Mỹ Dung, Lê Thiện Hiếu, Big Daddy, BB Star, Vmusic, vũ đoàn MTE và các DJ hàng đầu, cùng khán giả đi qua những thăng trầm của cảm xúc đến cao trào trong khoảnh khắc giao thừa ấn tượng.

Ông Trương Đông Hải - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bình Định, bày tỏ,  “Lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018” sẽ giới thiệu vẻ đẹp văn hóa, con người Bình Định đầy sự tự tin, chủ động hội nhập đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sự gìn giữ những nét truyền thống hòa quyện với sự năng động và hội nhập được thể hiện trong từng tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

Bà Nguyễn Ngọc Hoa - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng, bằng hình ảnh, âm nhạc, trải nghiệm đa phong cách và những sáng tạo bất ngờ, mỗi khán giả sẽ thấy mình như là một phần của bữa tiệc, gắn kết gần nhau hơn. Chương trình truyền tải những thông điệp về giá trị sống nhân văn, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà Tập đoàn TMS chúng tôi không ngừng theo đuổi”.

Với sự hội ngộ của những nghệ sỹ Việt tên tuổi, tài danh, “Lễ hội đếm ngược chào năm mới - TMS Countdown Party - Quy Nhon 2018” hứa hẹn sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn, sôi động bậc nhất và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả yêu mến và dõi theo.