Tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề "Triển vọng thị trường bất động sản tại thiên đường du lịch mới"

03/10/2019

Tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề

Được sự ủng hộ của chính quyền tỉnh Bình Định, ngày 26/11/2017 tại TP Quy  Nhơn, Tập đoàn TMS tổ chức Tọa đàm “Triển vọng Thị trường Bất động sản tại thiên đường du lịch mới”.

tọa đàm do TMS tổ chức

Tham dự tọa đàm có đồng chí Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định cùng các diễn giả là Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định, sở Du lịch, chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong.

Với mục đích đánh giá tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng với dự án TMS Quy Nhơn, đồng thời tạo điều kiện để lan truyền rộng rãi những chủ trương, chính sách, định hướng về xúc tiến, kêu gọi đầu tư và phát triển của tỉnh, từ đó nghiên cứu về triển vọng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài ra, tọa đàm còn hướng đến mục tiêu xây dựng những sản phẩm, dịch vụ phụ trợ cho ngành du lịch, trong đó đặc biệt quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng.

Tập đoàn TMS mong muốn thông qua tọa đàm có thể góp phần mang đến cho người dân tỉnh nhà và các địa phương lân cận những cơ hội hợp tác, giao thương mới trong ngành công nghiệp không khói, đưa Bình Định trở thành trung tâm kinh tế, du lịch hàng đầu khu vực duyên hải miền Trung, đặc biệt trong lĩnh vực lưu trú.

Bằng những phân tích dưới góc nhìn của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và bất động sản, khách hàng sẽ có những thông tin chính xác hơn về thị trường cũng như lợi ích kép từ vận hành căn hộ du lịch. Cụ thể với TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon, không chỉ được hưởng những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày tiêu chuẩn 5* bất cứ thời gian nào mình muốn, chủ nhân căn hộ du lịch hoàn toàn được chủ động trong việc cho thuê sinh lợi, đồng thời mang cơ hội tích lũy và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, Tập đoàn TMS cũng dành nhiều phần quà giá trị và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận SamSung Smart TV 4K Ultra HD 49 inch màn hình cong hoặc chiết khấu 20 triệu vào giá trị hợp đồng cho 25 khách hàng đầu tiên đăng kí đặt chỗ thành công. Sở hữu những lợi thế và tiện ích dịch vụ hàng đầu, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon đang trên đà chinh phục thị trường căn hộ du lịch Quy Nhon, khẳng định giá trị “Đầu tư thông thái – Sống chuẩn 5 sao”