Tổ chức lễ giới thiệu dự án TMS Luxury Hotel & Residences với quy mô và sôi động bậc nhất tại Quy Nhơn

03/10/2019

Tổ chức lễ giới thiệu dự án TMS Luxury Hotel & Residences với quy mô và sôi động bậc nhất tại Quy Nhơn

Hàng trăm người dân tại Quy Nhơn đã thực sự bị chinh phục khi chiêm ngưỡng sự kiện roadshow quy mô và hoàng tráng bậc nhất của Tập đoàn TMS giới thiệu dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon trong 2 ngày 7-8/2017 vừa qua.

TMS Hotel Quy Nhơn
Sự kiện hấp dẫn với màn roadshow ấn tượng qua các tuyến phố lớn và nhảy Flashmob sôi động tại bãi biển (gần Surt Bar) và quảng trường Nguyễn Tất Thành.

Roadshow mang theo thông điệp tổ hợp dự án Khách sạn và Căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn cao nhất tại thành phố, hứa hẹn là một dự án đáng đầu tư nhất tại Quy Nhơn trong năm 2017.

TMS Quy Nhon Beach

Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân Quy Nhơn nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

Tổ hợp dự án Khách sạn và Căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon tọa lạc ngay trên mặt tiền phố Nguyễn Huệ - khu vực sầm uất nhất thành phố Quy Nhơn trên diện tích 2.600 m2 với quy mô 41 tầng nổi, 01 tầng hầm, trong đó có 3 tầng thương mại tập trung các dịch vụ tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao từ nhà hàng buffet, café, bể bơi, gym -finess - spa hiện đại, kid-zone hấp dẫn đến business center, trường Anh ngữ quốc tế SCOTS, phòng khám đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến Quy Nhơn.

Dự án gồm hơn 800 căn hộ du lịch, gần 300 phòng khách sạn 5 sao được thiết kế tinh tế, hiện đại, 70% căn hộ có tầm nhìn trực diện biển Quy Nhơn - một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á.

TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon không chỉ là ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng, mà còn là tài sản sinh lời cho gia chủ. Khách hàng sở hữu căn hộ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, toàn quyền quyết định phương thức sử dụng căn hộ, vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê. Đồng thời, chủ đầu tư cam kết và Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% với lãi suất 0% đến khi nhận căn hộ.

Dự án được tư vấn thiết kế bởi CallisonRTKL - thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ, top 8 thương hiệu thiết kế thế giới.

TMS Hotel Quy Nhơn

Tại sự kiện, nhiều người dân hào hứng tìm hiểu về dự án và cho rằng, dự án mở ra cơ hội đầu tư xứng tầm, sinh lời cao từ việc cho thuê và nghỉ dưỡng đối với các khách hàng có tầm nhìn xa trông rộng và biết nắm bắt cơ hội.